MB chia sẻ cùng tỉnh Quảng Trị phòng, chống dịch COVID-19

Thứ sáu - 11/09/2020 04:45 1.171 0
   Chiều ngày 11/9/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.
          Tham dự lễ tiếp nhận có đồng chí Hà Sỹ Đồng, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Võ Nhất Linh Giám đốc ngân hàng Quân Đội (MB) tại Quảng Trị và các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh.
            Thể hiện tinh thần chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch COVID-19, Ông Võ Nhất Linh Giám đốc Ngân hàng MB Quảng Trị thay mặt cho Ngân hàng MB Việt Nam đã trao số tiền 1 tỉ đồng cho tỉnh Quảng Trị, trong đó 600 triệu đồng chuyển cho quỹ phòng chống dịch COVID-19 tỉnh thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị với mong muốn góp phần hỗ trợ kinh phí trong việc mua sinh phẩm chẩn đoán COVID-19, máy móc thiết bị xét nghiệm và hỗ trợ các bệnh viện đang điều trị các bệnh nhân COVID-19; 400 triệu còn lại ủng hộ trực tiếp cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các điểm chốt chặn, kiểm soát dịch bệnh COVID-19 ở khu vực biên giới đó là Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh mỗi đơn vị 200 triệu đồng. Đây là hành động thiết thực và kịp thời của ngân hàng MB nhằm góp phần cùng chính quyền và nhân dân Quảng Trị nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.
Ngân hàng MB Quảng Trị hỗ trợ tỉnh 1 tỉ đồng phòng, chống COVID- 19 -Ảnh: N.P

Đồng chí Hà Sỹ Đồng thay mặt lãnh đạo tỉnh cảm ơn tập thể cán bộ công nhân viên ngân hàng MB đã ủng hộ tỉnh trong công tác phòng chống dịch COVID-19, đồng thời cho biết sẽ sớm chỉ đạo các đơn vị triển khai, chuyển những đóng góp ủng hộ của Ngân hàng MB đến các tuyến đầu chống dịch một cách nhanh nhất.
             Kể từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại ở Việt Nam MB đã có nhiều giải pháp sáng tạo, kịp thời và ủng hộ hàng chục tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên cả nước. MB quyết tâm cùng Chính phủ, các tỉnh, phố triển khai quyết liệt các giải pháp cấp bách, chung tay vượt qua khó khăn trong tình hình mới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TIẾP NHẬN

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN