Nhiều tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ Quảng Trị khắc phục hậu quả thiên tai

Thứ ba - 27/10/2020 09:22 123 0

(Web Quảng Trị) Nhằm chia sẻ những thiệt hại, khó khăn do mưa lũ gây ra, ngày 27/10/2020, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng tiền và các phần quà nhằm hỗ trợ tỉnh Quảng Trị khắc phục những thiệt hại do thiên tai, mưa lũ. Tiếp nhận hỗ trợ có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng; đại diện UBMTTQ VN tỉnh.

 

 

Cụ thể, Tổng Công ty truyền tải điện Quốc gia đã trao tặng 500 triệu đồng; Tập đoàn Trường Thịnh hỗ trợ 500 triệu đồng và 10 tấn gạo; Bảo Việt Nhân thọ hỗ trợ 260 triệu đồng.

Trao số tiền hỗ trợ lần này, đại diện các doanh nghiệp, tổ chức đã chia sẻ với tổn thất, mất mát rất lớn và những khó khăn, thiệt hại mà nhân dân Quảng Trị phải gánh chịu trong những đợt mưa lũ vừa qua.

 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng cho biết, các đợt mưa lũ vừa qua đã làm tỉnh Quảng Trị thiệt hại trên 2.000 tỉ đồng; hiện nay vẫn còn một số địa phương đang bị cô lập. Do vậy, những sự hỗ trợ kịp thời của các tổ chức, cá nhân  trên cả nước sẽ góp phần giúp người dân Quảng Trị sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng đã gửi lời cám ơn đến tập thể, cán bộ nhân viên Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia, Tập đoàn Trường Thịnh, Bảo Việt Nhân thọ đã dành sự quan tâm, giúp đỡ đồng bào tỉnh Quảng Trị trong lúc khó khăn; Tỉnh sẽ sớm phân bổ số tiền tiếp nhận đến với bà con nhân dân bị ảnh hướng trên tinh thần nhanh chóng, kịp thời, đúng người, đúng đối tượng…

Tiến Nhất – Hồng Hà

Tác giả bài viết: Tiến Nhất – Hồng Hà

Nguồn tin: www.quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

baucutrai
baucuphai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây