Quảng Trị tiếp nhận tiền hỗ trợ khắc phục bão lũ từ Ủy ban Trung ương MTTQVN

Thứ sáu - 23/10/2020 07:20 164 0
(QTO) - Hôm nay 23/10/2020, Đoàn công tác Ủy ban Trung ương MTTQVN do Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN Nguyễn Hữu Dũng làm trưởng đoàn đến trao 5 tỉ đồng hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do mưa bão và trao 400 triệu đồng hỗ trợ 10 gia đình có nhà bị đổ sập trong đợt mưa lũ vừa qua cho Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Trị. Tham dự tại buổi tiếp nhận về phía tỉnh có Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Đào Mạnh Hùng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam.

 
Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN Nguyễn Hữu Dũng trao tiền hỗ trợ khắc phục bão lũ cho tỉnh Quảng Trị- Ảnh: N.V
 
Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN Nguyễn Hữu Dũng gửi lời thăm hỏi, động viên chia sẻ đến với người dân vùng bão lũ tỉnh Quảng Trị, đồng thời, đề nghị Ủy ban MTTQVN tỉnh nắm rõ thông tin để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
 
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng báo cáo tổng quan về tình hình mưa lũ và những thiệt hại do mưa lũ trong tháng 10 gây ra cho người dân Quảng Trị. Đồng thời, cảm ơn những chia sẻ của Ủy ban Trung ương MTTQVN đã kịp thời đến hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần giúp người dân Quảng Trị vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Với tinh thần trách nhiệm, tỉnh sẽ sớm phân bổ số tiền và hàng cứu trợ đến người dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
 
Cũng trong dịp này, đoàn công tác Ủy ban Trung ương MTTQVN đến thăm hỏi, động viên và trực tiếp hỗ trợ cho một số gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lũ gây ra và thăm thân nhân chiến sĩ Lê Tuấn Anh, Đoàn Kinh tế- Quốc phòng 337, Quân Khu 4 hy sinh trong khi thực hiện nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả mưa lũ tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa vừa qua.
 
Cũng trong sáng nay, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc trao số tiền hỗ trợ 2 tỉ đồng cho Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Trị để giúp Nhân dân khắc phục hậu quả mưa lũ.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Vinh

Nguồn tin: Báo Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

phai
trai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây