Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị ủng hộ khắc phục mưa lụt

Thứ ba - 13/10/2020 23:40 648 0

Sáng ngày 14/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ khắc phục mưa lụt gây ra trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đào Mạnh Hùng, TUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cùng các đồng chí trong ban thường trực; đồng chí Hồ Xuân Hòe, TUV, Giám đốc Sở NN&PTTN tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc.
IMG 9839
Ông Hồ Xuân Hòe trao tiền 65 triệu đồng hỗ trợ bà con nhân dân vượt qua khó khăn, sớm khắc phục thiệt hại do mưa bão

Tại buổi lễ ông Hồ Xuân Hòe đã trao số tiền 65 triệu đồng cho Ban Cứu trợ tỉnh hỗ trợ bà con nhân dân vượt qua khó khăn, sớm khắc phục thiệt hại do mưa bão gây ra trong thời gian qua, đây là số tiền do cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Đoàn Thanh niên, Công đoàn cơ quan đóng góp với hi vọng giúp người dân vơi đi những khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
IMG 9833
Ông Hồ Xuân Hòe chia sẻ những khó khăn bà con nhân dân trong những ngày qua

Ông Đào Mạnh Hùng thay mặt Ban cứu trợ đã tỉnh tiếp nhận số tiền, thay mặt bà con nhân dân cảm ơn những tình cảm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở.
IMG 9842
Ông Đào Mạnh Hùng  cơn những tình cảm của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở

Trong ngày 13/10/2020 tại Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ TP Hà Nội nhiệm kỳ 2020 - 2025, thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội, đã kêu gọi đại biểu dự Đại hội và nhân dân Thủ đô tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ, qua đó đã ủng hộ 7 tỷ đồng tới các tỉnh miền Trung, trong đó: Tỉnh Thừa Thiên Huế 2 tỷ đồng, tỉnh Quảng Trị 2 tỷ đồng, tỉnh Quảng Nam 1 tỷ đồng, tỉnh Quảng Bình 1 tỷ đồng và tỉnh Hà Tĩnh 1 tỷ đồng.
 Tập đoàn Ecopark, thông qua Quỹ “Vì người nghèo” và an sinh xã hội của UBTƯ MTTQ Việt Nam, ủng hộ số tiền 5 tỷ đồng chung tay cùng đồng bào nghèo các tỉnh miền Trung khắc phục khó khăn do bão lũ.

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN