T&T Group và Hanwha Energy ủng hộ tỉnh Quảng Trị 50.000 USD khắc phục hậu quả bão lụt

Thứ năm - 12/11/2020 03:20 37 0
(QTO) - Ngày 12/11/2020, đại diện Tập đoàn T&T Group và Công ty Hanwha Energy đã trao 50.000 USD ủng hộ tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả bão lụt. Tham dự buổi tiếp nhận có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam.

Đại diện Tập đoàn T&T Group và Công ty Hanwha Energy trao biển tượng trưng hỗ trợ tỉnh Quảng Trị 50.000 USD khắc phục hậu quả bão lụt -Ảnh: T.T

Là một doanh nghiệp luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội, tạo giá trị cho cộng đồng, Tập đoàn T&T Group và nhiều công ty thành viên đã kêu gọi cán bộ, nhân viên ủng hộ hơn 33 tỉ đồng để triển khai các hoạt động hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt sớm ổn định cuộc sống.

Đối với tỉnh Quảng Trị, Tập đoàn T&T Group và Công ty Hanwha Energy đã trao tặng 50.000 USD, trong đó dành 40.000 USD hỗ trợ tỉnh và 10.000 USD hỗ trợ huyện Hải Lăng. Trước đó, vào tháng 10/2020, Tập đoàn T&T Group đã hỗ trợ Quảng Trị 2,5 tỉ đồng khắc phục hậu quả thiên tai.

Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã ghi nhận sự đóng góp thiết thực của Tập đoàn T&T Group và Công ty Hanwha Energy. Đồng thời, khẳng định đây là nguồn lực hỗ trợ kịp thời giúp tỉnh đầu tư vào các chương trình, hoạt động tái thiết sau bão lũ để người dân asớm ổn định cuộc sống, phát triển sản xuất.

Tác giả bài viết: Thanh Trúc