Tặng đèn năng lượng mặt trời cho các chốt biên phòng canh giữ biên giới

Thứ năm - 13/08/2020 11:51 71 0

(QTO) - Hôm nay 13/8/2020, lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn và Tài nguyên môi trường Đông Hà trao tặng 30 bộ đèn năng lượng mặt trời, trị giá 12 triệu đồng cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn và Tài nguyên môi trường Đông Hà trao đèn năng lượng cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh - Ảnh: Q.H

Trước đó, hay tin cán bộ, chiến sĩ biên phòng phải ngày đêm túc trực ở các chốt dọc tuyến biên giới để góp sức phòng, chống COVID-19, lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn và Tài nguyên môi trường Đông Hà rất mong muốn sẻ chia phần nào nỗi khó khăn. Được biết, hiện tại, phần lớn các chốt biên phòng không có điện nên lãnh đạo công ty đã quyết định mua đèn năng lượng mặt trời để tặng cán bộ, chiến sĩ.

Nhận món quà ý nghĩa, Thượng tá Trần Tuấn Anh, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh cảm ơn lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn và Tài nguyên môi trường Đông Hà và cho biết sẽ sớm chuyển số đèn năng lượng mặt trời đến các chốt biên phòng trên tuyến biên giới.

Q.H