Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội ủng hộ Quảng Trị 3 tỉ đồng khắc phục hậu quả lũ lụt

Thứ tư - 04/11/2020 03:08 62 0
(QTO) - Sáng nay 4/11/2020, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã trao 3 tỉ đồng ủng hộ cho tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt. Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng tham dự buổi tiếp nhận.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng tiếp nhận số tiền ủng hộ tỉnh khắc phục hậu quả lũ lụt từ Tập đoàn  Công nghiệp – Viễn Thông Quân đội - Ảnh: T.P

Thông qua UBND tỉnh Quảng Trị, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội đã trao số tiền 3 tỉ đồng cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn tỉnh. Được biết, đây là số tiền do cán bộ, nhân viên của tập đoàn đóng góp nhằm giúp đỡ, động viên người dân khắc phục nhanh hậu quả lũ lụt.

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng ghi nhận và đánh giá cao nghĩa tình của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn Thông Quân đội dành cho Nhân dân Quảng Trị và cam kết sẽ sớm chuyển số tiền đến với người dân đang gặp khó khăn để khắc phục hậu quả lũ lụt, khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Trúc Phương

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn