Tập đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng tỉnh Quảng Trị 500 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa lũ

Thứ năm - 29/10/2020 11:49 71 0

(Web Quảng Tri) Chiều 29/10/2020, Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam do ông Dương Quang Thành, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam dẫn đầu đã tới thăm hỏi, động viên và trao tặng cho tỉnh Quảng Trị 500 triệu đồng nhằm khắc phục hậu quả mưa lũ.

 

 

Cám ơn sự quan tâm chia sẻ kịp thời của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Lê Quang Tùng và Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng bày tỏ quyết tâm sẽ cùng với sự giúp đỡ của Trung ương, các tổ chức cá nhân,  nổ lực cố gắng để giúp Nhân dân Quảng Trị sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời cho biết, trận lũ lịch sử vừa qua đã để lại hậu quả hết sức nặng nề tại tỉnh Quảng Trị. Trước những khó khăn đó, Tỉnh Quảng Trị đã nhận được sự quan tâm chia sẻ kịp thời từ Trung ương, các tổ chức cá nhân. Đặc biệt là sự vào cuộc kịp thời của ngành điện lực trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cũng cho biết thêm, một trong những mục tiêu quan trọng được thông qua tại Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Trị lần thứ XVII là đến năm 2030 đưa Quảng Tri trở thành trung tâm điện lực miền Trung. Vì vậy, mong muốn Tập đoàn Điện lực Việt Nam quan tâm hỗ trợ giúp tỉnh thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đề ra.

Chia sẻ với những khó khăn của tỉnh Quảng Trị sau những đợt bão lũ vừa qua, ông Dương Quang Thành, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam mong muốn cùng với sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng, nhân dân tỉnh Quảng Trị sẽ sớm ổn định cuộc sống và sản xuất. Tập đoàn Điện lực Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ tích cực, tháo gỡ khó khăn nhằm đảm bảo nguồn điện ổn định trên địa bàn tỉnh và sẽ có sự phối hợp, hợp tác phát triển các nhà máy năng lượng trên địa bàn để cùng hướng đến mục tiêu đưa Quảng Trị trở thành trung tâm điện lực của miền Trung trong thời gian tới.

Nhân dịp này, ông Dương Quang Thành, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam và đoàn công tác đã trao tặng Tỉnh Quảng Trị 500 triệu đồng khắc phục 

 

Tác giả bài viết: Phạm Mỹ Hạnh

Nguồn tin: www.quangtri.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

baucutrai
baucuphai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây