Tập đoàn Tuần Châu – Quảng Ninh, Tập đoàn Mavin Việt Nam, Tập đoàn XNK Louis Rice thành phố Hồ Chí Minh ủng hộ người dân bị thiệt hại do mưa lụt gây ra trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Thứ bảy - 17/10/2020 04:23 79 0
anhchon

Ngày 17/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị ủng hộ nhân dân tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do mưa lụt gây ra trong thời gian qua.
Theo đó, ông Huỳnh Tám, Giám đốc khu vực miền trung của Tập đoàn Tuần Châu – Quảng Ninh đã thay mặt tập đoàn trao tặng 1 tỷ đồng và 1775 thùng mỳ tôm gói đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.
20201017 083414
Ông Huỳnh Tám, Giám đốc khu vực miền trung của Tập đoàn Tuần Châu – Quảng Ninh đã thay mặt tập đoàn trao tặng 1 tỷ đồng và 1775 thùng mỳ tôm gói đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Công ty cổ phần tập đoàn XNK Louis Rice thành phố Hồ Chí Minh thông qua Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietin Bank) chi nhánh Quảng Trị trao tặng 10 tấn gạo.
gao
Công ty cổ phần tập đoàn XNK Louis Rice thành phố Hồ Chí Minh  trao tặng 10 tấn gạo

Ông Lê Minh Phương, Trưởng phòng kinh doanh, Công ty TNHH Liên doanh thực phẩm Mavin Việt Nam thay mặt công ty đã trao tặng 1 tấn xúc xích.
anhchon
Công ty TNHH Liên doanh thực phẩm Mavin Việt Nam trao tặng 1 tấn xúc xích

Các Tập đoàn Mavin, Tập đoàn XNK Louis Rice thành phố Hồ Chí Minh, tập đoàn Tuần Châu – Quảng Ninh mong muốn góp một phần nhỏ của mình giúp đồng bào miền trung sớm khắc phục những thiệt hại do mưa lụt gây ra.
Thay mặt Ban Cứu trợ tỉnh đồng chí Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận, gửi lời cảm ơn đến các tập đoàn đã luôn hướng về đồng bào miền trung, đặc biệt nhân dân Quảng Trị, ngay trong ngày toàn bộ số gạo, xúc xích, mì tôm đã được chuyển về các địa phương kịp thời phân phát cho bà con nhân dân.

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN