Tập đoàn Want Want Việt Nam trao tặng 5000 phần quà ủng hộ người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19

Thứ hai - 24/08/2020 22:04 143 0

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19”. Sáng ngày 25/8/2020, Tại Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Tập đoàn Want  Want Việt Nam đã ủng hộ 5000 phần quà bao gồm 533 thùng Bánh gạo Want Want, 165 thùng kẹo dẻo Want  Want tổng trị giá 450 triệu đồng.

a6bf81dd758c8ad2d39d
Đại diện nhà phân phối Tập đoàn Want Want Việt Nam tại Quảng Trị trao tặng 5000 phần quà ủng hộ người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19

Đồng chí Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận các phần quà, gửi lời cảm ơn những tấm lòng, tình cảm của tập đoàn Want Want đã dành cho bà con nhân dân Quảng Trị chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 góp phần nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Ngay trong ngày những nhu yếu phẩm này đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phân bổ đến Sở Y tế, Bộ chi huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ chỉ huy Quân Sự tỉnh, Phòng quản lý sức khoẻ cán bộ, từ những đầu mối này sẽ chuyển đến người dân và các tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh trên toàn tỉnh.

Vận chuyển nhu yếu phẩm đến các tuyến đầu chống dịch bệnh COVID-19

PHÚC NGUYÊN