Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do bão số 5 gây ra

Thứ ba - 06/10/2020 03:55 95 0
Ngày 6/10/2020, Đoàn công tác thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Thị Bạch Mai, Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy, làm trưởng đoàn, đồng chí Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và thành viên đoàn đã đến tỉnh Quảng Trị thăm hỗ trợ bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do bão số 5 gây ra.

Tiếp đoàn về phía tỉnh Quảng Trị có đồng chí Võ Trường Sơn, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Đào Mạnh Hùng, TUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí trong Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
IMG 8709
Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Mai thay mặt Thành ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã trao tỉnh Quảng Trị số tiền 300 triệu đồng, hỗ trợ bước đầu bà con nhân dân tỉnh khắc phục thiệt hại do bão số 5 gây ra

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bạch Mai thay mặt Thành ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã trao tỉnh Quảng Trị số tiền 300 triệu đồng, hỗ trợ bước đầu bà con nhân dân tỉnh khắc phục thiệt hại do bão số 5 gây ra, đặc biệt các hộ gia đình có nhà hư hỏng, tốc mái, có người bị thương.
Đồng chí Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thông tin những thiệt hại do bão số 5 gây ra trên địa bàn tỉnh, đồng thời cảm ơn những những tình cảm mà Thành ủy, Ủy ban mặt trận Thành phố đã dành cho người dân Quảng Trị.
IMG 8697
Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Mai thay mặt Thành ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tặng quà cho người dân ở huyện Hải Lăng bị ảnh hưởng do bão số 5 gây ra

Trong ngày, đoàn công tác đã đến trực tiếp 7 hộ gia đình ở các xã Hải Khê, Hải Sơn, Hải Ba, Hải Định, Hải Lâm thuộc huyện Hải Lăng bị ảnh hưởng nặng nề nhất do bão số 5 gây ra để trao các phần quà gồm 1 triệu đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm. Được biết trong đợt này đoàn cũng thăm, hỗ trợ tỉnh Thừa Thiên Huế 500 triệu đồng khắc phục thiệt hại do bão số 5 gây ra.

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN