Tiếp nhận 2.635 suất hỗ trợ của Công ty Du lịch Saco – Sài Gòn giúp tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt

Thứ hai - 02/11/2020 20:47 50 0
(QTO) - Sáng nay 1/11/2020, UBMTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận 2.635 suất hỗ trợ của Công ty Du lịch Saco – Sài Gòn giúp tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt.

Nhãn
UBMTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận hỗ trợ của Công ty Du lịch Saco – Sài Gòn giúp tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả lũ lụt - Ảnh: H.T

Từ nguồn đóng góp của cán bộ, nhân viên và nhiều tấm lòng hảo tâm; thông qua UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Công ty Du lịch Saco – Sài Gòn đã hỗ trợ 2.635 suất gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt với tổng trị giá trên 1,3 tỉ đồng. Các suất hỗ trợ đã được lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện doanh nghiệp trao tận tay người dân, trường học tại các huyện: Triệu Phong, Gio Linh, Vĩnh Linh và thị xã Quảng Trị.

Nhãn

Tính đến sáng ngày 1/11/2020, tổng số tiền và hàng hóa đăng ký ủng hộ khắc phục hậu quả lũ lụt của các tổ chức, cá nhân trong, ngoài tỉnh dành cho người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt thông qua UBMTTQ Việt Nam tỉnh khoảng trên 61 tỉ đồng. Ngay sau khi tiếp nhận hỗ trợ, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã phân bổ tiền và toàn bộ hàng hóa về các địa phương bị ảnh hưởng bởi lũ lụt để kịp thời cấp phát cho Nhân dân.

Tác giả bài viết: Hà Trang

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn