Tiếp nhận ủng hộ phòng, chống COVID-19

Thứ sáu - 14/08/2020 04:47 150 0

Ngày 14/8/2020, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận quà ủng hộ phòng, chống COVID-19 của các cá nhân, tổ chức. Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Hà Lâm Chi – Phó Giám đốc, Sở Y tế Quảng Trị; Bác sĩ Trương Huyền Trường - Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Lao và bệnh phổi Quảng Trị và bà Lê Thị Lan Hương - Chủ nhiệm Câu lạc bộ Tình người Quảng Trị.

Tại buổi tiếp nhận Câu lạc bộ Tình người Quảng Trị đã trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ cho các Y, Bác sĩ trực tiếp trong các khu đều trị cách ly thuộc bệnh viện Chuyên khoa Lao và bệnh phổi Quảng Trị. Thông qua Bệnh viện các thành viên câu lạc bộ cũng trao số tiền hơn 6 triệu đồng cho bệnh nhân 862 là người đồng bào dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn đang được điều trị tại bệnh viện.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Câu lạc bộ Tình người, các thành viên câu lạc bộ mong muốn ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 nhằm chung tay, góp sức với các cấp chính quyền và cộng đồng xã hội trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.
 

anhgui
Câu lạc bộ Tình người Quảng Trị đã trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Bác sĩ Trương Huyền Trường thay mặt đội ngũ y, bác sĩ đã thông tin về tình hình điều trị các bệnh nhân nhiễm COVID – 19 tại bệnh viện, đồng thời cảm ơn sự động viên, chia sẻ, khuyến khích của người dân, các nhà thiện nguyện đối với y, bác sĩ trong công tác chống dịch. Bệnh viện sẽ sử dụng các nguồn kinh phí, quà tặng một cách hiệu quả nhất, chăm sóc bệnh nhân hết lòng, tận tình, chu đáo cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Tin Phúc Nguyên

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

phai
trai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây