Tỉnh Hưng Yên trao tặng “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Quảng Trị 300 triệu đồng.

Thứ năm - 16/07/2020 23:29 158 0

Sáng nay ngày 17/7/2020, Đoàn công tác Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hưng Yên do đồng chí Nguyễn Duy Hưng – Phó Bí thư Thường trực tỉnh Hưng Yên làm trưởng đoàn, cùng đi trong đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Phóng – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phạm Thị Tuyến – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hưng Yên cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh uỷ, lãnh đạo sở, ngành, đoàn thể, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố tỉnh Hưng Yên đã đến thăm và tặng quà cho người nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Trị tiếp đoàn về phía tỉnh Quảng Trị có đồng chí Võ Văn Hưng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, đồng chí Lê Thị Lan Hương – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị.

IMG 5015

Đoàn công tác Tỉnh ủy Hưng Yên trao tặng 300 triệu đồng ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”.

Thay mặt Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hưng Yên đồng chí Nguyễn Duy Hưng đã trao tặng “Quỹ vì người nghèo” tỉnh Quảng Trị số tiền 300 triệu đồng với mong muốn đóng góp một phần nhỏ tình cảm của tỉnh Hưng Yên hỗ trợ, giúp đỡ, động viên người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Trị nói riêng và cả nước nói chung đảm bảo cuộc sống, vươn lên cùng cộng đồng. Đồng chí Võ Văn Hưng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo tỉnh Hưng Yên đã dành cho tỉnh Quảng Trị, mong muốn trong thời gian tới hai tỉnh thường xuyên liên lạc, trao đổi đặc biệt kinh nghiệm của tỉnh Hưng Yên trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội, anh ninh quốc phòng cũng như thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

Trước đó đoàn công tác của tỉnh Hưng Yên đã đến dâng hương Nghĩa trang Quốc gia Trường Sơn, Nghĩa trang Quốc gia Đường 9, Thành cổ Quảng Trị và tham dự chương trình thả hoa đăng trên sông Thạch Hãn.

Phúc Nguyên

Tin trên báo Quảng Trị