Tỉnh Yên Bái ủng hộ 400 triệu đồng chung tay cùng đồng bào tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại thiên tai.

Thứ sáu - 30/10/2020 04:01 59 0
Sáng 30/10/2020, Đoàn công tác Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái do đồng chí Phùng Quang Huy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ người dân tỉnh Quảng Trị bị thiệt hại do thiên tai gây ra.

Nhằm chia sẻ với những khó khăn, mất mát do mưa lũ gây ra Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái đã trao 400 triệu đồng hỗ trợ người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị góp phần giúp người dân vượt qua những khó khăn trước mắt, vươn lên trong cuộc sống.
IMG 2535

Tiếp đoàn ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt tỉnh cảm ơn những tỉnh cảm của lãnh đạo tỉnh, người dân tỉnh Yên Bái trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng người dân tỉnh Quảng Trị, những ngày qua đã có nhiều đoàn thiện nguyện từ tỉnh Yên Bái cũng đã đến tỉnh Quảng Trị để thăm hỏi động viên người dân vượt qua khó khăn trong mưa lũ.

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN