Tổng công ty thăm dò khai thác Dầu khí ủng hộ 400 triệu đồng hỗ trợ đồng bào tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả mưa bão

Thứ bảy - 31/10/2020 01:04 64 0
IMG 2731

Sáng ngày 31/10/2020, ông Kiều Ngọc Anh - Chủ tịch Công đoàn tổng công ty Tổng công ty thăm dò khai thác Dầu khí thuộc Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam dẫn đoàn công tác Tổng công ty thăm dò khai thác Dầu khí đã có chuyến thăm, tặng quà cho người dân tỉnh Quảng Trị. Ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt Ban Cứu trợ tiếp nhận.
IMG 2731

Ông Kiều Ngọc Anh cho biết hưởng ứng Lời kêu gọi hướng về đồng bào miền Trung của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam đã phát động cán bộ, công nhân, người lao động, đoàn viên công đoàn toàn tập đoàn cùng tham gia. Số tiền 400 triệu ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Trị mong bà con sớm khắc phục hậu quả mưa bão gây ra, sớm ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN