Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tiếp nhận hỗ trợ phòng, chống COVID – 19

Thứ tư - 12/08/2020 05:01 224 0

Ngày 12/8/2020, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tiếp nhận hỗ trợ phòng, chống COVID – 19 cụ thể trong ngày có Công ty TNHH Thương mại số 1 Đoàn Luyến do ông Đoàn Xuân Luyến – Bí thư chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty đã trao số tiền 50 triệu đồng cùng chung tay phòng, chống COVID – 19;  gia đình bà Thái Thị Lương – trú tại 15 Điện Biên Phủ - TP Đông Hà đã trao số tiền 10 triệu đồng và Công ty TNHH một thành viên Thương mại Giang Loan do bà Nguyễn Thị Thuỳ Loan làm Giám đốc có trụ sở tại 126 Trần Hưng Đạo - thị xã Quảng Trị cũng đã ủng hộ 20 két nước lọc, 10 két mì tôm và 5 két sữa.

anh 1
Công ty TNHH Thương mại số 1 Đoàn Luyến trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh COVID – 19

Đồng chí Lê Hồng Sơn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt Ban Thường trực đã tiếp nhận những phần quà đầy ý nghĩa của các cá nhân, đơn vị, cảm ơn tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, đơn vị đã trao tặng, hỗ trợ nhân dân và các lực lượng chức năng trong phòng, chống COVID – 19. Đồng chí cũng cho biết những món quà mà các cá nhân, đơn vị trao tặng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh là cơ quan đầu mối tiếp nhận còn về tiền mặt thì sẽ trao lại cho Ban chỉ đạo phòng, chống keugoiCOVID – 19 tỉnh chi cho các hoạt động như tổ chức cách ly, mua sắm các trang thiết bị y tế, các hoá chất, sinh phẩm, bộ test COVID -19...phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID -19 của tỉnh, còn các phần quà thì tuỳ vào tình hình thực tế, nhu cầu của bà con nhân dân, các cơ quan phòng chống dịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ trao lại cho những đơn vị này một cách hợp lý, minh bạch có sự giám sát đầy đủ của các ban, ngành, tổ chức.

anh 2
Công ty TNHH một thành viên Thương mại Giang Loan trao nhu yếu phẩm phúc vụ phòng, chống dịch bệnh COVID – 19.
IMG 6040
Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng nhu yếu phẩm cho CDC Quảng Trị

Tin Phúc Nguyên