Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ hỗ trợ người dân khắc phục thiệt hại do thiên tai

Thứ sáu - 06/11/2020 08:59 100 0

Trong ngày 06/11/2020, đã có nhiều tổ chức, đơn vị đến cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị để ủng hộ nhân dân tỉnh Quảng Trị khắc phục thiệt hại do thiên tai
Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Đình Khang cùng đoàn công tác của Tổng Liên đoàn đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ 1 tỉ đồng góp phần giúp tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả bão lụt. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp nhận hỗ trợ. Trong đó Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam ủng hộ tỉnh Quảng Trị 500 triệu đồng khắc phục hậu quả bão lụt; ủng hộ Liên đoàn Lao động tỉnh 500 triệu đồng để giúp đỡ các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại nặng nề trong đợt bão lụt vừa qua, 20 suất cho công nhân Nhà máy may Quảng Trị, thăm, hỗ trợ hai gia đình có người gặp nạn do ảnh hưởng bão lụt.
Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Long An hỗ trợ 1 tỉ đồng và 10 tấn gạo; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước hỗ trợ 1 tỉ đồng; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Đăng Quang tiếp nhận hỗ trợ.
Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 6,04 tỉ đồng; ngay sau trao số tiền hỗ trợ tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đoàn công tác thành phố tiếp tục có 2 ngày để đi đến các vùng thiệt hại nặng nề của tỉnh Quảng Trị để thăm hỏi động viên đồng bào sớm vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam- CTCP trao tặng 15 sổ tiết kiệm trị giá 150 triệu đồng cho người dân vùng lũ. Đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV, Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận hỗ trợ.
Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước ủng hộ đồng bào tỉnh Quảng Trị khắc phục hậu quả thiên tai 300 triệu đồng, trong 2 ngày 6-7/11/2020, Đoàn thanh niên Tổng công ty đã có chuyến tình nguyện giúp người dân huyện ĐakRông và Hướng Hoá dọn dẹp vệ sinh môi trường, dọn dẹp nhà cửa, ổn định cuộc sống. Đồng chí Hồ Thị Lệ Hà, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận hỗ trợ.

Đảng uỷ khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão, lũ 500 triệu đồng. Cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc ủng hộ 240 triệu đồng, trong đó 100 triệu tiền mặt và 100 thùng lá kim ăn liền (trị giá 140 triệu). Đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận hỗ trợ.
Truc 7937
Tổng Liên đoàn đã đến thăm và trao số tiền hỗ trợ 1 tỉ

IMG 4284

nhu 63