Trung tâm Dịch vụ và Du lịch đảo Cồn Cỏ đi vào hoạt động

Thứ ba - 21/04/2020 20:36 186 0
(QTO) - Theo tin từ huyện đảo Cồn Cỏ, Trung tâm Dịch vụ và Du lịch đảo Cồn Cỏ vừa mới thành lập theo Quyết định của UBND tỉnh bắt đầu đi vào hoạt động.
Khách du lịch đến với đảo Cồn Cỏ ngày càng tăng-Ảnh: N.T.H

Trung tâm Dịch vụ và Du lịch đảo Cồn Cỏ được thành lập trên cơ sở tổ chức lại Ban Quản lý Cảng cá huyện; trung tâm là đơn vị sự nghiệp công lập, trụ sở làm việc đặt tại đảo Cồn Cỏ, có chức năng cung cấp các dịch vụ công trên địa bàn huyện đảo Cồn Cỏ; cung cấp dịch vụ vận tải hành khách tuyến Cửa Việt- Cồn Cỏ và ngược lại; thực hiện một số nhiệm vụ khác do UBND huyện đảo Cồn Cỏ giao.

Việc thành lập Trung tâm Dịch vụ và Du lịch đảo Cồn Cỏ góp phần đưa ngành du lịch trở thành mũi nhọn phát triển kinh tế- xã hội của huyện đảo Cồn Cỏ nói riêng và kết nối tam giác du lịch Cửa Tùng- Cửa Việt- đảo Cồn Cỏ thành sản phẩm du lịch hấp dẫn của tỉnh Quảng Trị nói chung.

Tác giả bài viết: N.T.H