Tổ Đại biểu HĐND tỉnh trên địa bàn huyện Vĩnh Linh trao hỗ trợ cho người dân khắc phục thiệt hại do lũ lụt

Thứ bảy - 14/11/2020 07:03 45 0
(QTO) - Hôm nay 14/11/2020, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh trên địa bàn huyện Vĩnh Linh do Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hồ Thị Thu Hằng làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng do các đợt lũ lụt vừa qua.

 
Đoàn đã đến thăm và trao 250 suất hỗ trợ cho các gia đình thuộc diện đặc biệt khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình bị thiệt hại do ngập lụt tại 2 xã Vĩnh Tú và Vĩnh Thái.
 
Ngoài ra đoàn còn trao tặng 4 máy bơm nước, 1 máy phát điện cho các xã Vĩnh Tú, Vĩnh Thái, Kim Thạch và Hiền Thành để phục vụ công tác khắc phục hậu quả sau thiên tai; trao nhu yếu phẩm và vở học tập cho trường mầm non và tiểu học của các địa phương để hỗ trợ cho các em học sinh.
 
Tại các điểm đến hỗ trợ, thay mặt Tổ Đại biểu HĐND tỉnh trên địa bàn huyện Vĩnh Linh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hồ Thị Thu Hằng đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc đối với hoàn cảnh khó khăn của các hộ gia đình đang gặp phải. Đồng thời, mong muốn chính quyền địa phương tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động cứu trợ để giúp đỡ cho các gia đình khắc phục hậu quả bão lụt, ổn định cuộc sống và sản xuất.
 

Tác giả bài viết: Nguyên Đồng

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

phai
trai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây