Triệu Phong: Khởi công 20 nhà đại đoàn kết với tổng kinh phí trên 1,4 tỉ đồng

Chủ nhật - 27/03/2022 09:03 280 0
(QTO) - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 115 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Lê Duẩn 7/4 (1907 - 2022) và 50 năm Ngày giải phóng huyện Triệu Phong 29/4 (1972 – 2022), Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong phối hợp với chính quyền các địa phương tổ chức khởi công 20 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn huyện với tổng kinh phí trên 1,4 tỉ đồng.
Khởi công nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách ở xã Triệu Thành-Ảnh: Cảnh Thu
Khởi công nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách ở xã Triệu Thành-Ảnh: Cảnh Thu

Từ nguồn ngân sách của Mặt trận các cấp và sự hỗ trợ của các đơn vị, doanh nghiệp, trong những ngày qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Triệu Phong phối hợp với chính quyền các địa phương tiến hành hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho các đối tượng thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn. Trong đó có 15 nhà được hỗ trợ 60 triệu đồng/nhà; 4 nhà được hỗ trợ 120 triệu đồng/nhà và 1 nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng.

 

Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo và đối tượng chính sách giúp các gia đình có nơi ở kiên cố, an toàn. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và làm tròn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

Tác giả bài viết: Hồng Lĩnh- Cảnh Thu

Nguồn tin: Báo Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây