Hơn 100 tấn hàng ủng hộ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam chung tay phòng chống COVID-19

Thứ năm - 15/07/2021 01:19 181 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị Đào Mạnh Hùng “Ủng hộ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch bệnh Covid - 19”.
Chuyến xe nghĩa tình đầu tiên đến với TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam

Trong 02 ngày 14 và 15/7/2021, Mặt trận các cấp đã tổ chức vận động, tiếp nhận ủng hộ và chuyển hơn 73 tấn rau củ quả, nhu yếu phẩm; 27 tấn gạo hữu cơ và 03 tấn cá khô hỗ trợ đồng bào thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả do dịch bệnh Covid-19 gây ra.
Trong thời gian này Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức thành viên từ tỉnh đến có sở đã có nhiều hoạt động nghĩa tình hướng về thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: HOÀNG ĐỨC THẨM