Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc Khu phố 1, phường An Đôn

Thứ năm - 12/11/2020 03:14 77 0
(QTO) - Nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020), sáng nay 12/11/2020, Khu phố 1, phường An Đôn, thị xã Quảng Trị tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hồ Thị Thu Hằng cùng lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương đã về dự và chung vui với người dân.
 
Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hồ Thị Thu Hằng và Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Hồng Sơn trao quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn Khu phố 1, phường An Đôn - Ảnh: L.A
 
Tại ngày hội, Ban Công tác Mặt trận Khu phố 1, phường An Đôn đã ôn lại lịch sử, truyền thống của MTTQ Việt Nam 90 năm qua; vị trí, vai trò của MTTQ trong lịch sử cũng như trong sự nghiệp cách mạng hiện nay và báo cáo kết quả phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ phát động trong năm 2020. Thông qua các cuộc vận động đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân ngày càng được nâng cao.
 
Phát biểu tại ngày hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hồ Thị Thu Hằng chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được trên tất cả các lĩnh vực trong thời gian qua của cán bộ và Nhân dân Khu phố 1, đặc biệt, là tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong các đợt mưa lũ vừa qua. Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hồ Thị Thu Hằng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và toàn thể nhân dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó để cùng chung tay khắc phục hậu quả, khôi phục các hoạt động sản xuất, kinh doanh; đồng thời khẳng định, tỉnh luôn quan tâm, đồng hành, hỗ trợ để người dân nhanh chóng khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.
 
Nhân dịp này, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Sở Tài chính, thị xã Quảng Trị đã tặng quà cho Khu phố 1; UBMTTQVN tỉnh trao 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn của Khu phố 1; lãnh đạo Thị xã Quảng Trị trao tặng nhiều suất quà cho các hộ gia đình Khu phố 1 bị thiệt hại do các đợt mưa lũ vừa qua.
 

Tác giả bài viết: Lê An

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

phai
trai
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây