Tập đoàn Mavin hỗ trợ gà giống, thức ăn chăn nuôi và thuốc thú y cho nông dân Quảng Trị

Thứ hai - 21/12/2020 07:32 253 0
(QTO) – Hôm nay 21/12/2020, Sở Nông nghiệp và PTNT Quảng Trị tổ chức tiếp nhận 100.000 con gà giống 1 ngày tuổi, 50 tấn thức ăn chăn nuôi và 4.000 gói thuốc thú y với tổng trị giá 1,7 tỉ đồng do Tập đoàn Mavin hỗ trợ cho nông dân Quảng Trị khôi phục sản xuất sau thiên tai.

Kiểm tra giống gà đang được nuôi úm tại Trung tâm Giống cây trồng vật nuôi tỉnh-Ảnh: T.Q​

Ngay sau khi tiếp nhận nguồn hỗ trợ này, số gà giống được đưa về Trung tâm Giống cây trồng vật nuôi tỉnh để úm đến 21 ngày tuổi trước khi bàn giao về các địa phương trong tỉnh.

Đây là nguồn hỗ trợ thiết thực của Tập đoàn Mavin, nhằm giúp người dân vùng lũ từng bước khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống, trước mắt là tạo nguồn thực phẩm dồi dào trong dịp tết Nguyên đán Tân Sửu sắp tới.

Tác giả bài viết: Thục Quyên

Nguồn tin: Báo Quảng Trị