Tiếp tục tuyên truyền phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ tư - 23/12/2020 20:03 214 0
(QTO) - Sáng nay 23/12/2020, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo (BTG) Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 12/2020, tổng kết công tác tuyên truyền miệng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Phó trưởng BTG Trung ương Phan Xuân Thủy chủ trì hội nghị. Trưởng BTG Tỉnh ủy Hồ Đại Nam dự hội nghị phía điểm cầu tỉnh Quảng Trị.

Các đại biểu dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu tỉnh Quảng Trị - Ảnh: N.B

Tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam Dương Quang Thành thông tin chuyên đề: “Tập đoàn Điện lực Việt Nam đẩy mạnh chuyển đổi số, đảm bảo điện cho giai đoạn 2021 – 2025”. Thứ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư Trần Quốc Phương thông tin chuyên đề: “Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam năm 2020 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2021”. Qua đó, giúp các đại biểu nắm bắt được nhiều thông tin để làm tốt hơn công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Tổng kết công tác tuyên truyền miệng năm 2020, Giám đốc Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo - Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn Văn Báu khẳng định: Trong năm qua, công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên năm 2020 đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như: Chủ động triển khai kịp thời, hiệu quả trong phòng, chống C0VID - 19; triển khai việc tuyên truyền định hướng các sự kiện lớn trong năm 2020... Từ đó, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo an ninh chính trị trên toàn quốc.

Phát biểu bế mạc hội nghị, Phó Trưởng BTG Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị BTG các Tỉnh ủy, Thành ủy, Đảng ủy trực thuộc Trung ương, đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền hội nghị lần 14 của BCH Trung ương khóa XII. Tiếp tục tuyên truyền phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tăng cường tuyên truyền, tham gia đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái, khơi dậy, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Tuyên truyền kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng; việc sử dụng pháo trái phép trong dịp tết Nguyên đán.

Dịp này, Ban Tuyên giáo Trung ương tặng bằng khen cho 14 tập thể, trong đó có Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác báo cáo viên, tuyên truyền miệng.

Tác giả bài viết:  Nhơn Bốn ​​​​​​​

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn