Tuyển dụng vợ quân nhân liệt sĩ vào công tác trong quân đội

Thứ hai - 14/12/2020 10:05 716 0
(QTO) - Chiều nay 14/12/2020, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức công bố quyết định tuyển dụng và trao quân hàm quân nhân chuyên nghiệp cho thân nhân các liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn.

Thượng tá Nguyễn Hữu Đàn, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quyết định tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp cho hai thân nhân liệt sĩ-Ảnh: X.D​

Theo đó, Bộ CHQS tỉnh đã công bố 2 quyết định tuyển dụng và trao quân hàm cho thân nhân các liệt sĩ được Bộ Quốc phòng tuyển dụng gồm: Thượng úy quân nhân chuyên nghiệp Đỗ Thị Lan Hương là vợ liệt sĩ,  Thượng tá Bùi Phi Công, hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3, xã Xuân Phong, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế được về nhận công tác tại Phòng Hậu cần, Bộ CHQS tỉnh; Thiếu úy quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Thị Giao Linh là vợ của liệt sĩ Trung tá Phạm Ngọc Quyết, hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ giúp Nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai tại xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, được nhận về công tác tại Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh, Thượng tá Nguyễn Hữu Đàn, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh mong muốn các nữ quân nhân được tuyển dụng vượt qua nỗi đau, khắc phục khó khăn, ổn định tư tưởng, thực hiện tốt nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Kim Quy - Xuân Diện

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn