Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng thăm, chúc tết các gia đình chính sách tại huyện Vĩnh Linh

Thứ tư - 19/01/2022 08:16 270 0
Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều nay 19/1, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn huyện Vĩnh Linh
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng tặng quà tết cho gia đình bà Trần Thị Hoa, khu phố Hòa Phú, thị trấn Hồ Xá
gồm: gia đình bà Trần Thị Hoa, khu phố Hòa Phú, thị trấn Hồ Xá; gia đình ông Phan Ngọc Trứ, thôn Thủy Ba Đông, xã Vĩnh Thủy; gia đình ông Lê Đa Kiểu, thôn Linh Hải, xã Vĩnh Thủy. Gia đình ông Ngô Quang Trung, đảng viên trên 70 năm tuổi Đảng ở xã Vĩnh Thủy. Các hội viên Hội Văn học nghệ thuật Quảng Trị gồm: ông Hồ Sỹ Sô, thôn Tùng Luật, xã Vĩnh Giang; ông Ngô Thanh Liêm, khóm Đoàn Kết, thị trấn Hồ Xá; ông Lê Văn Trọng, thôn Cổ Mỹ, xã Vĩnh Giang.
LE AN 1799
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng tặng quà tết cho gia đình ông Lê Đa Kiểu, thôn Linh Hải, xã Vĩnh Thủy

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng đã ân cần thăm hỏi, cảm ơn những đóng góp to lớn của các đối tượng chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước và tỉnh luôn luôn ghi nhớ công lao to lớn, không tiếc máu xương cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ toàn vẹn Tổ quốc. Bày tỏ mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương. Khuyến khích, động viên các hội viên Hội Văn học nghệ thuật tiếp tục tham gia sáng tác và có thêm nhiều tác phẩm ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước. Đề nghị cấp ủy, chính quyền huyện Vĩnh Linh tiếp tục làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo ngày một tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn. Tổ chức các hoạt động vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm và đảm bảo các quy định phòng, chống COVID-19.
LE AN 1797
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng trao tặng máy tính bảng cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Vĩnh Linh

Cũng nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng cũng đã đến thăm và trao tặng 2 máy tính bảng trị giá 5 triệu đồng/máy và 2 thẻ sim 4G có hạn sử dụng 1 năm cho 2 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Vĩnh Linh. Giúp các em có thêm điều kiện để học tập.

Tác giả bài viết: Lê An