Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Đông Hà.

Thứ hai - 04/10/2021 10:51 107 0
Chiều ngày 04/10/2021. Đoàn công tác do ông Đào Mạnh Hùng, UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị làm trưởng đoàn đã đến thăm thăm, tặng quà các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Đông Hà.
Đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTVTU, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh thăm, tặng quà Chốt kiểm soát dịch bệnh ở khu phong toả tại Phường 5, TP Đông Hà
Tại các điểm đến thăm, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ghi nhận những nỗ lực, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và chia sẻ những khó khăn, vất vả với lực lượng tuyến đầu tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh. Đồng chí đề nghị các lực lượng trực chốt, tổ COVID cộng đồng tích cực tuyên truyền, vận động để người dân nâng cao ý thức phòng, chống dịch COVID-19, tăng cường công tác kiểm soát người và phương tiện ra, vào địa bàn quản lý, đảm bảo trực 24/24 giờ để thành phố Đông Hà sớm đẩy lùi dịch bệnh quay trở lại cuộc sống bình thường mới. Tại một chốt đoàn công tác trao tiền hỗ trợ và nhiều nhu yếu phẩm khác.
Cùng ngày, Đồng Chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã đến thăm và tặng quà tại các chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại các khu vực giáp ranh giữa thành phố Đông Hà và huyện Triệu Phong.

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN