Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ sáu - 02/10/2020 23:05 426 0
(QTO) - Chiều nay 2/10/2020, Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức lễ công bố Quyết định điều động Bí thư Huyện ủy Cam Lộ Đào Mạnh Hùng đảm nhận chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự lễ công bố có Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng; Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phan Văn Phụng. Về phía trung ương có Phó Chủ tịch Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng.

LAMTHANH 0093
Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng trao Quyết định điều động công tác cho tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng

Theo Quyết định 1945-QĐ/TU của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Cam Lộ Đào Mạnh Hùng được điều động đến công tác tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để đảm nhận chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhiệm kỳ 2019 – 2024, từ ngày 1/10/2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quang Tùng chúc mừng tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng được BTV Tỉnh ủy tin tưởng lựa chọn, điều động đến đảm nhận vị trí công tác mới. Đồng thời, bày tỏ kỳ vọng Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng sẽ phát huy năng lực bản thân, quy tụ tinh thần đoàn kết, nhanh chóng tiếp cận chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mới để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để đáp ứng yêu cầu của tình hình mới và nguyện vọng chính đáng của các tầng lớp nhân dân đồng thời xây dựng MTTQ Việt Nam tỉnh trở thành cầu nối quan trọng giữa Đảng với Nhân dân.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng bày tỏ vinh dự khi được Trung ương MTTQ Việt Nam và Tỉnh ủy Quảng Trị tin tưởng giao phó nhiệm vụ mới. Bản thân luôn ý thức trách nhiệm công việc ở vị trí công tác mới, tân Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình, phấn đấu rèn luyện, nâng cao năng lực, bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, đoàn kết, góp phần cùng tập thể Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ

Tác giả bài viết: Lâm Thanh