Ra mắt Câu lạc bộ hưu trí Cơ quan Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Chủ nhật - 16/01/2022 03:48 359 0
Sáng ngày 16/1/2021, tại Hội trường Uỷ ban MTTQ Việt Nam tinh đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ hưu trí cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị. Tham dự lễ ra mắt có đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh qua các thời kỳ.
Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB Hưu trí Cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh
Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB Hưu trí Cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh
Câu lạc bộ hưu trí cơ quan Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị là tổ chức mang tính tự nguyện, nhằm tập hợp những cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã nghỉ hưu sinh sống trên địa bàn tỉnh. Với mục đích để hội viên nắm bắt kịp thời những thông tin về tình hình chính trị, kinh tế - xã hội, tình hình hoạt động, kết quả các mặt công tác Mặt trận các cấp; tạo môi trường để giao lưu, trao đổi, kịp thời thăm hỏi, động viên nhau trong đời sống thường ngày; tạo sự kết nối giữa hội viên thông qua các hoạt động, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho hội viên, cán bộ hưu trí. Đồng thời, Câu lạc bộ chính là cầu nối, gắn kết các thế hệ công chức cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh qua các thời kỳ với thế hệ trẻ - những con người đang tiếp nối truyền thống tốt đẹp của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh mà các thế hệ đi trước đã dựng xây.
Phát biểu tại Lễ ra mặt đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng cảm ơn các đồng chí cán bộ hưu trí đã đóng góp nhiều công sức cho hoạt động của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh nói riêng và công tác Mặt trận trong thời gian qua. Đồng chí chia sẻ, việc thành lập Câu lạc bộ hưu trí là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đáp ứng yêu cầu, tâm tư nguyện vọng của cán bộ công chức Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã nghỉ hưu, là sự tri ân của Ban Thường trực và CBCC của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đối với những đóng góp quan trọng của các thế hệ cán bộ công chức qua các thời kỳ, tạo nền tảng cho sự phát triển của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh hiện nay. Đồng chí cũng mong rằng, các cán bộ hưu trí sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm vì sự gắn kết của các thành viên theo đúng tôn chỉ mục đích do Điều lệ Câu lạc bộ quy định, phát huy vai trò, kinh nghiệm những người đi trước trong việc quan tâm theo dõi, chỉ ra những tồn tại, đóng góp ý kiến và có những phản hồi kịp thời để giúp Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đáp ứng yêu cầu phát triển của hệ thống Mặt trận trong tình hình mới. Đồng thời, Lãnh đạo cơ quan sẽ tạo mọi điều kiện về vật chất lẫn tinh thần để giúp cho Câu lạc bộ hoạt động ngày càng có hiệu quả, đạt chất lượng, tất cả vì sự nghiệp Đại Đoàn kết toàn dân tộc.
Tại Lễ ra mắt đã bầu Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ gồm 5 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thanh Bảo, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm chủ nhiệm câu lạc bộ.

Tác giả bài viết: PHÚC NGUYÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây