Tặng quà hỗ trợ cho người dân các giáo xứ bị ảnh hưởng lũ lụt

Chủ nhật - 25/10/2020 08:58 110 0
Ngày 25/10/2020, Thay mặt Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Hội LHPN tỉnh tổ chức thăm, tặng quà cho người dân các giáo xứ trên địa bàn huyện Hải Lăng bị ảnh hưởng trong các đợt lũ vừa qua.

Tham gia đoàn có đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Đào Mạnh Hùng, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Lý, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.
Theo đó, đoàn đã trao 138 suất quà bao gồm tiền mặt, trị giá 500 nghìn đồng/suất và một số như yếu phẩm thiết yếu như mì ăn liền, gạo, bánh tét, nến, ... cho người dân các giáo xứ gồm: Giáo xứ Hội Điền, xã Hải Phong 50 suất; Giáo xứ Cây Da, thị trấn Diên Sanh 41 suất; Giáo xứ Mỹ Chánh, xã Hải Chánh 47 suất.
IMG 1711
Đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà cho người dân giáo xư Hội Điền

IMG 1699
Đồng chí Lê Thị Lan Hương, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, tỉnh tặng quà cho người dân giáo xư Hội Điền