Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng thăm, chúc tết Tòa Tổng Giám mục Huế

Thứ năm - 27/01/2022 03:07 169 0
Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dân 2022, hôm nay 27/1, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng đã đến thăm, chúc tết Tòa Tổng Giám mục Huế.
Tại Tòa Tổng Giám mục Huế, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng đã thăm hỏi và gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến Tòa Tổng giám mục Huế cùng toàn thể các linh mục, nam nữ tu sĩ và bà con giáo dân. Khẳng định những đóng góp to lớn của Tòa Tổng Giám mục Huế và đồng bào công giáo đối với những thành tựu kinh tế - xã hội chung của tỉnh nhà trong thời gian qua. Cảm ơn Tòa Tổng Giám mục và bà con các giáo xứ đã đồng hành, có nhiều đóng góp trong công tác phòng chống COVID-19

Với tinh thần đại đoàn kết dân tộc, tôn giáo, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng mong muốn trong thời gian tới, Tòa Tổng giám mục Huế tiếp tục ủng hộ, quan tâm chỉ đạo giáo hạt, giáo xứ, các vị linh mục, chức sắc và đồng bào giáo dân thực hiện hiệu quả phương châm “Sống phúc âm trong lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc đồng bào”, tinh thần “Tốt đời, đẹp đạo”, “Kính Chúa yêu nước” đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh, nhất là trong xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, trong công tác phòng chống COVID-19 và công tác giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh... Duy trì và củng cố hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa chính quyền, Mặt trận địa phương và các tôn giáo, góp phần phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng cho biết thêm, nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dân 2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã hỗ trợ xây dựng 1 nhà chống lũ và sửa chữa các công trình giao thông nông thôn tại Càng cây da, thị trấn Diên Sanh, huyện Hải Lăng, là khu vực có đông bà con giáo dân. Thăm, chúc tết các linh mục, giáo xứ trên địa bàn tỉnh; tặng quà cho các cháu nhỏ được nuôi dạy tại giáo xứ Phước Tuyền, xã Cam Thành, huyện Cam Lộ và các cháu ở Mái ấm Lâm Bích, thành phố Đông Hà.

Tác giả bài viết: Lê An