Đoàn đại biểu UBTƯ Mặt trận Lào xây dựng đất nước đến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Trị

Thứ năm - 10/11/2022 13:22 468 0
Đoàn đại biểu UBTƯ Mặt trận Lào Xây dựng đất nước có chuyến thăm và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp tại tỉnh Quảng Trị.
Ông Đào Mạnh Hùng (bên phải), Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị chào mừng đoàn UBTƯ Mặt trận Lào xây dựng đất nước đến thăm và làm việc.

Ngày 10/11, đoàn đại biểu UBTƯ Mặt trận Lào xây dựng đất nước bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Trị.

Theo đó, đoàn do GS.TS OT Phon Sa Van, Phó Chủ tịch UBTƯ Mặt trận Lào xây dựng đất nước, Trưởng ban Cố vấn kinh tế, Quỹ Đoàn kết và Phát triển Mặt trận Lào xây dựng đất nước làm trưởng đoàn.

Đón tiếp đoàn đại biểu UBTƯ Mặt trận Lào xây dựng đất nước sang thăm và trao đổi kinh nghiệm, ông Đào Mạnh Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Quảng Trị bày tỏ niềm vui mừng, chúc đoàn đại biểu sẽ có chuyến thăm và làm việc hiệu quả tại đây.

Đợt này, đoàn đại biểu UBTƯ Mặt trận Lào xây dựng đất nước sẽ thăm và làm việc tại tỉnh Quảng Trị trong 2 ngày (từ ngày 10 - 11/11).

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, đoàn UBTƯ Mặt trận Lào xây dựng đất nước sẽ có buổi trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp; đồng thời, đoàn cũng sẽ đi Nghĩa trang Quốc gia Đường 9 và thăm một số mô hình sản xuất nông nghiệp tiêu biểu tại tỉnh Quảng Trị.