Khen thưởng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Thứ hai - 13/02/2023 09:18 265 0
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị vừa ký Quyết định khen thưởng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị và nhiều cá nhân đang công tác tại đây.

Ngày 11/2, UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, ông Võ Văn Hưng - Chủ tịch UBND tỉnh vừa ký Quyết định khen thưởng đối với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh này vì đã có nhiều thành tích trong công tác năm 2022.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị và nhiều cá nhân đang công tác tại đây được khen thưởng.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Trị tặng Bằng khen cho 2 tập thể, gồm: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị và Ban Phong trào (Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị). Ngoài Bằng khen, mỗi tập thể nhận kèm 2,980 triệu đồng tiền thưởng.

Cũng tại Quyết định này, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị tặng Bằng khen cho 2 cá nhân đang công tác tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị, gồm: bà Bùi Thị Ngọc Cẩm - Trưởng ban Ban Dân chủ - Pháp luật và bà Nguyễn Thị Thủy Thanh - Trưởng ban Ban Phong trào. Kèm với Bằng khen, mỗi cá nhân trên được nhận 1,490 triệu đồng tiền thưởng.

Nguồn tin: daidoanket.vn