Hải Lăng: Trao 475 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ sáu - 13/01/2023 17:24 59 0
QTO - Hôm nay 14/1, Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hải Lăng tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Đại diện Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS và lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hải Lăng trao tặng quà Tết cho các gia đình - Ảnh: ĐV

Dịp này, đại diện Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS và lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hải Lăng đã trao tặng 475 suất quà Tết, trị giá 500.000 đồng/suất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Diên Sanh, các xã Hải Thượng, Hải Định, Hải Quế; Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng; Hội Người mù huyện Hải Lăng; người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS...

Đây là hoạt động thường niên của công ty, thể hiện trách nhiệm sẻ chia, chung tay cùng với chính quyền địa phương giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết trọn vẹn, đủ đầy hơn.

Đ.V