Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

http://ubmttqvn.quangtri.gov.vn


Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam ủng hộ 200 triệu đồng khắc phục thiệt hại do mưa bão gây ra

Chiều ngày 09/10/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ của Ngân hàng chính sách xã hội (CSXH) Việt Nam cho người dân khắc phục thiệt hại do mữa bão gây ra.
Ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thay mặt Ban Cứu trợ và các đồng chí trong Ban Thường trực tiếp nhận, về phía Ngân hàng CSXH Việt Nam có ông Nguyễn Đức Hải, Phó Tổng Giám đốc, Ông Nguyễn Đức Đồng – Giám đốc  Ngân hàng CSXH tỉnh Quảng Trị.
Với tinh thần tương thân tương ái, phát huy truyền thống đoàn kết, cán bộ, nhân viên Ngân hàng CSXH Việt Nam đã ủng hộ 200 triệu đồng kịp thời chia sẻ cùng đồng bào tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ khắc phục khó khăn, hoạn nạn.
IMG 2328
Ông Nguyễn Đức Hải, Phó Tổng Giám đốc CSXH Việt Nam trao 200 triệu đồng chia sẻ cùng đồng bào tỉnh bị thiệt hại do mưa lũ khắc phục khó khăn, hoạn nạn

Ông Nguyễn Đức Hải, Phó Tổng Giám đốc CSXH Việt Nam cho biết với trách nhiệm của một ngân hàng dành cho người nghèo Ngân hàng CSXH luôn luôn đồng hành ủng hộ cho người dân tỉnh Quảng Trị trong mọi điều kiện, hoàn cảnh góp phần giúp người dân vươn lên trong cuộc sống. Trong thời gian tới Ngân hàng sẽ có khảo sát, thống kê thiệt hại do mưa bão gây ra để có những hỗ trợ nhất định, đồng thời tăng thêm nguồn vốn để người dân có thể vay khắc phục bão lụt.
IMG 2319
Ông Nguyễn Đức Hải, Phó Tổng Giám đốc CSXH Việt Nam chia sẻ khó khăn với nhân dân Quảng Trị

Ngân hàng CSXH có nhiệm vụ chính trị là chuyển tải nguồn vốn tín dụng ưu đãi nhằm giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo và đối tượng chính sách có điều kiện để phát triển sản xuất, tạo việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện điều kiện sống, vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện chính sách phát triển kinh tế gắn liền với giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội.
IMG 8995
Ông Đào Mạnh Hùng thông tin tmột số tình hình thiệt hại của nhân dân do mưa bão gây ra trên địa bàn đồng thời cảm ơn tấm lòng, tình cảm của Ngân hàng
Thay mặt Ban Cứu trợ tỉnh ông Đào Mạnh Hùng thông tin thêm một số tình hình thiệt hại của nhân dân do mưa bão gây ra trên địa bàn, đồng thời cảm ơn tấm lòng, tình cảm của Ngân hàng đã dành cho bà con nhân dân tỉnh nhà, ông cũng cho biết sẽ sớm chuyển số tiền ủng hộ của ngân hàng đến vơi người dân.

Tác giả bài viết: NGUYỄN PHONG

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây