Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Ngành Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị ủng hộ 200 triệu đồng phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Ngày 30/6/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19, dự lễ tiếp nhận có đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, về phía Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh có cô giáo Lê Thị Hương, TUV, Giám đốc Sở và đại diện công đoàn Ngành Giáo dục.
Cô giáo Lê Thị Hương, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã trao 200 triệu đồng ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ngày 09/6/2021, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã Thư kêu gọi “Hưởng ứng tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, theo đó Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn ngành phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần tham gia “Đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, thời gian từ ngày 02/6/2021 đến ngày 31/8/2021 để thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Tính đến ngày 30/6/2021 Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiếp nhận quyên góp ủng hộ phòng, chống Covid-19 với số tiền 200 triệu đồng, thay mặt Ngành cô giáo Lê Thị Hương đã trao số tiền trên cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để cùng với Đảng và nhà nước chung tay phòng chống COVID-19. Cô cũng cho biết trong thời gian tới ngành cũng tiếp tục kêu gọi cán bộ, giáo viên, học sinh sinh viên trong toàn ngành cùng chung tay ủng hộ phòng chống COVID-19, cũng như đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.
Đồng chí Lê Hồng Sơn tiếp nhận ủng hộ, cảm ơn những tình cảm mà ngành giáo dục đã dành cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch.
IMG 3689
Công đoàn Viện kiểm kiểm sát nhân dân tỉnh ủng hộ 10 triệu đồng phòng chống dịch bệnh COVID-19

Cũng trong ngày Công đoàn Viện kiểm kiểm sát nhân dân tỉnh cũng đã ủng hộ 10 triệu đồng phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN