Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị

http://ubmttqvn.quangtri.gov.vn


Tiếp nhận hỗ trợ người dân miền Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19

Sáng ngày 20/7/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ cửa các tổ chức đơn vị chung tay cùng thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng chống Covid-19.
Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Bộ chỉ Huy bộ đội Biên Phòng trao kinh phí ủng hộ các tỉnh phía Nam phòng chống dịch bệnh COVID-19


Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh “Ủng hộ nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch bệnh Covid - 19”. Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp đã có thư kêu gọi gửi đến các cơ sở đoàn, đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã ủng hộ được 22 triệu đồng cùng một số nông sản, nhu yếu phẩm.
Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Bộ chỉ Huy bộ đội Biên Phòng cũng đã quên góp được 11 triệu đồng chung tay cùng các tỉnh phía Nam phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ của Đoàn viên thanh niên hai đơn vị, cảm ơn và ghi nhận những đóng góp tích cực của Đoàn viên thanh niên tỉnh nhà nói chung và Đoàn viên thanh niên Khối Cơ quan và Doanh nghiệp, Đoàn Thanh niên và Hội phụ nữ Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn trong thời gian qua.
Tính đến 14 giờ 00, ngày 20/7/2021, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong toàn tỉnh cán bộ, đảng viên, người dân  tỉnh đã đăng ký  ủng hộ hơn 1,8 tỉ đồng cùng với trên 600 tấn hàng hóa hỗ trợ người dân TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19


 

Tác giả bài viết:  PHÚC NGUYÊN

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây