Chương trình “Chung tay phòng, chống COVID-19”

Thứ tư - 11/03/2020 22:29 477 0
(QT) - Chiều nay 11.3.2020, tại Trường Tiểu học Hùng Vương, TP.Đông Hà, Ban Chấp hành (BCH) Đoàn cơ sở Sở Y tế phối hợp với BCH Chi đoàn Văn phòng Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Chương trình “Chung tay phòng, chống COVID-19”.
Tặng gel rửa tay khô, xà phòng diệt khuẩn cho Trường Tiểu học Hùng Vương- Ảnh T.L
Tặng gel rửa tay khô, xà phòng diệt khuẩn cho Trường Tiểu học Hùng Vương- Ảnh T.L

Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các đoàn viên, thanh niên của hai chi đoàn và cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Hùng Vương. Trong khuôn khổ hoạt động này, ban tổ chức đã thực hiện truyền thông về các biện pháp phòng, chống COVID-19 và cấp phát miễn phí gel rửa tay khô, xà phòng diệt khuẩn cho Trường Tiểu học Hùng Vương.

 

Qua hoạt động này nhằm tạo đợt thi đua sôi nổi của tuổi trẻ trên địa bàn tỉnh bằng phần việc, hành động cụ thể trong Tháng Thanh niên năm 2020. Đồng thời góp phần giúp các tổ chức, đơn vị trong tỉnh hiểu rõ hơn, nâng cao nhận thức trong việc phòng chống COVID-19. Bên cạnh đó, việc tổ chức chương trình cũng góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động tình nguyện trong thanh niên; huy động các nguồn lực xã hội và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay vì cuộc sống cộng đồng.  

 

Được biết, Chương trình “Chung tay phòng, chống COVID-19” sẽ tiếp tục được tổ chức tại xã Gio Hải, huyện Gio Linh vào ngày 15.3.2020.

 

Tác giả bài viết: Thanh Lê

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây