22 triệu đồng hỗ trợ người dân miền Nam gặp khó khăn do COVID-19

Thứ ba - 20/07/2021 04:08 154 0
(QTO) - Sáng nay 20/7/2021, Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh vừa trao 22 triệu đồng tiền mặt và một số nông sản, nhu yếu phẩm thiết yếu cho UBMT
Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hoàng Thị Trúc Phương trao biển tượng trưng 22 triệu đồng và nông sản, nhu yếu phẩm thiết yếu hỗ trợ người dân miền Nam

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi “Chung tay vì Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam đẩy lùi COVID-19” của UBMTTQ Việt Nam tỉnh và chương trình “San sẻ yêu thương – Hướng về thành phố mang tên Bác” của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã có thư kêu gọi gửi đến các cơ sở đoàn. Kết quả, sau 5 ngày phát động, các cơ sở đoàn, đoàn viên, thanh niên thuộc Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã ủng hộ được 22 triệu đồng cùng một số nông sản, nhu yếu phẩm.

Bí thư Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hoàng Thị Trúc Phương cho biết: “Món quà không lớn nhưng là tình cảm, tấm lòng của tuổi trẻ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, góp phần giúp người dân miền Nam vượt qua khó khăn, chiến thắng COVID-19”.

Được biết, ngoài hoạt động ý nghĩa trên, thời gian qua, nhiều hoạt động, phong trào chung tay phòng, chống COVID-19 đã được Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát động, triển khai.

Để ủng hộ đồng bào miền Nam phòng, chống COVID-19, nhiều cơ sở đoàn trực thuộc đoàn khối đã quyên góp, hỗ trợ tiền mặt, lương thực, thực phẩm qua các kênh khác nhau.

Tác giả bài viết: Tây Long

Nguồn tin: Báo Quảng Trị