Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng thăm, chúc mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Thứ ba - 15/11/2022 19:57 117 0
(QTO) - Chiều nay 15/11, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng cùng các phó chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam 18/11 (1930 -2022).
Lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh - Ảnh: Nguyễn Phong
Lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh - Ảnh: Nguyễn Phong

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng đánh giá cao vai trò của MTTQ Việt Nam tỉnh trong thời gian qua. Phát huy truyền thống lịch sử của MTTQ qua 92 năm rèn luyện và trưởng thành; cùng với những thành quả to lớn về đổi mới và phát triển đất nước, khối đại đoàn kết các dân tộc trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã không ngừng được tăng cường, củng cố, các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do Mặt trận chủ trì đã đi vào chiều sâu, bám sát nhiệm vụ chính trị; đời sống tinh thần, vật chất của Nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Trị từng bước được cải thiện.

 

Các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; đồng thuận hưởng ứng các chủ trương lớn về phát triển toàn diện với quyết tâm đưa Quảng Trị trở thành tỉnh có trình độ phát triển đạt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng thay mặt cán bộ, công chức và đội ngũ cán bộ mặt trận các cấp cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy,  chính quyền các cấp, trong đó có cá nhân Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Trong thời gian tới, mặt trận các cấp sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thắt chặt và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ KT – XH đã đề ra, đặc biệt là Đề án “Vận động nguồn lực hỗ trợ xây mới nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, giai đoạn 2022-2026” vừa được HĐND tỉnh thông qua.

 

Nguyễn Phong

Nguồn tin: Báo Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây