Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng thăm, chúc tết các gia đình chính sách tại huyện Vĩnh Linh

Thứ năm - 12/01/2023 07:45 61 0
QTO - Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão - 2023, chiều nay 12/1, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Vĩnh Linh gồm: ông Hồ Văn Năm, Nguyễn Hữu Quỳnh, bà Hồ Thị Vừn người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại xã Vĩnh Ô; ông Lê Văn Thới, Trần Hữu Nhạn, đảng viên 70 năm tuổi Đảng tại xã Vĩnh Lâm; các Anh hùng lực lượng vũ trang Trần Hữu Lưu tại thị trấn Hồ Xá và Trương Văn Đo tại xã Vĩnh Sơn.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng tặng quà Tết cho gia đình ông Nguyễn Hữu Quỳnh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tại xã Vĩnh Ô - Ảnh: L.A

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng đã ân cần động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe, kinh tế của các gia đình chính sách.

Đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ công lao, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong hai cuộc kháng chiến đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Bày tỏ mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương. Góp phần cùng Đảng, Nhà nước tiếp tục xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

q1

Dịp này, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng đã trao tặng 100 suất quà Tết bằng tiền mặt, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh trên địa bàn xã Vĩnh Khê.

quavk

Phối hợp với Chùa Cam Lộ và Quỹ Lá xanh trao 300 suất quà Tết gồm quà và tiền mặt, mỗi suất trị giá 800.000 đồng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Ô.

Lê An