Hỗ trợ 10 triệu đồng cho nạn nhân bị tai nạn lao động

Thứ năm - 07/07/2022 10:30 275 0
(QTO) - Sáng nay 7/7, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Dương Tân Long đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng cho ông Nguyễn Khắc Bảo (sinh năm 1956), ở thôn Nổng, xã Kim Thạch (huyện Vĩnh Linh), người vừa qua không may bị lưỡi máy cắt cỏ vỡ cắt cụt mất một chân phải trong lúc tham gia phát quang đường làng, ngõ xóm chỉnh trang nông thôn mới.
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Dương Tân Long trao hỗ trợ 10 triệu đồng cho ông Nguyễn Khắc Bảo - Ảnh: T.P
Được biết, hoàn cảnh gia đình ông Bảo khó khăn. Các con của ông đều đi làm ăn xa, ông Bảo lại là lao động chính trong nhà, cuộc sống của vợ chồng ông phụ thuộc vào việc làm ruộng, chăn nuôi gà, vịt. Tuy vậy từ trước đến nay, ông luôn chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đặc biệt, ông luôn đi đầu trong các phong trào xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Dương Tân Long gửi lời thăm hỏi, động viên và trao số tiền 10 triệu đồng từ nguồn “Quỹ cứu trợ” tỉnh cho gia đình ông Nguyễn Khắc Bảo. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục động viên, hỗ trợ gia đình sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Nam Phương

Nguồn tin: www.baoquangtri.vn