Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Mặt trận năm 2021 cụm thi đua 6 tỉnh Bắc Trung bộ

Thứ năm - 09/12/2021 04:41 337 0
Trong 02 ngày 08-9/12/2021 tại tỉnh Thanh Hóa, cụm thi đua Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh Bắc Trung bộ gồm Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công tác Mặt trận năm 2021.
Các đại biểu tham dự hội nghị ký giao ước thi đua năm 2022
Tham dự Hội nghị có đồng chí Ngô Sách Thực, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam phụ trách cụm Bắc Trung bộ dự và chỉ đạo Hội nghị.  Các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, lãnh đạo các Ban, Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh Bắc Trung bộ, Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị do đồng chí Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn.
Hội nghị đã tiến hành hành đánh giá kết quả hoạt động của cụm thi đua năm 2021, thảo luận, thống nhất chương trình hành động của cụm năm 2022; giới thiệu các mô hình mới, cách làm tốt, giao lưu, học tập các điển hình tiên tiến, hỗ trợ, trao nhà Đại đoàn kết của Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh; chấm điểm, công bố kết quả thi đua các tỉnh trong cụm.
Trong khuôn khổ các hoạt động hội nghị giao ban, cụm thi đua đã tổ chức bàn giao Nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình giáo dân Vũ Thanh Đạt, thôn Xâm Tiến, xã Quảng Long, huyện Quảng Xương; tham quan khu di tích Quốc gia đặc biệt Lam Kinh, huyện Thọ Xuân, tham quan mô hình khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu và mô hình phát triển kinh tế hộ gia đình tại khu dân cư Văn Châu, huyện Đông Văn, huyện Đông Sơn thuộc tỉnh Thanh Hoá.

Tác giả bài viết: ĐỨC THẨM