Hướng Hóa: Thăm, hỗ trợ 475 triệu đồng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch

Thứ tư - 04/08/2021 22:24 12 0
(QTO) - Nhằm kịp thời động viên, khích lệ lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ phòng, chống COVID–19, lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã tổ chức các đoàn đến thăm và động viên 78 chốt biên phòng thuộc các đồn biên phòng: Hướng Lập, Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, Thanh, Ba Tầng, Hướng Phùng và Thuận; Khu cách ly tập trung của huyện tại Trạm Đo lường – Thử nghiệm Lao Bảo; Khu cách ly tập trung của tỉnh tại đơn vị T51 - Bộ Tư lệnh Biên phòng; Tổ phản ứng nhanh và lực lượng trực tiếp tham gia phòng, chống COVID–19 của thị trấn Lao Bảo; các tổ, đội kiểm soát, phản ứng nhanh trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo H. Hướng Hóa tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống COVID–19 tại Đồn Biên phòng Hướng Phùng - Ảnh: B.L
Lãnh đạo H. Hướng Hóa tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống COVID–19 tại Đồn Biên phòng Hướng Phùng - Ảnh: B.L

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm trực tiếp làm nhiệm vụ quản lý bảo vệ biên giới, phòng chống COVID-19. Đồng thời động viên các lực lượng cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống, góp sức cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian tới.
    Dịp này, lãnh đạo huyện Hướng Hóa đã hỗ trợ cho cho các cơ quan, đơn vị, lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ phòng, chống COVID - 19 trên địa bàn huyện với tổng số tiền 475 triệu đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây