Khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị- xã hội tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2022

Thứ hai - 13/12/2021 10:09 441 0
Chiều nay 13/12, Khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết, đánh giá, bình xét thi đua khen thưởng năm 2021 và ký kết giao ước thi đua năm 2022. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng, trưởng khối thi đua, chủ trì hội nghị.
Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2022-
Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh ký kết giao ước thi đua năm 2022-

Năm 2021, các thành viên trong khối đã xây dựng kế hoạch, cụ thể hóa bằng các chỉ tiêu, mục tiêu rõ ràng, tổ chức phát động thi đua trong toàn hệ thống, tập trung chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao. Tăng cường củng cố tổ chức, tuyên truyền, vận động hội viên, đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) và người lao động tham gia tích cực vào các phong trào thi đua chung của tỉnh và đẩy mạnh các phong trào thi đua theo ngành, lĩnh vực của từng cơ quan, đơn vị, góp phần cùng toàn tỉnh hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Các hoạt động thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn và các phong trào thi đua của các đơn vị thành viên trong khối được gắn kết chặt chẽ.

 

Nội dung, hình thức tổ chức các phong trào thi đua đã được đổi mới, chú trọng vào các hoạt động vận động, hỗ trợ, chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, đối tượng khó khăn, đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai, dịch bệnh…Các đơn vị trong khối đã tổ chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, hội viên, CBCCVC và người lao động. Công tác củng cố, xây dựng tổ chức, kiện toàn đội ngũ cán bộ các cấp được các cơ quan, đơn vị trong khối quan tâm, triển khai thực hiện có hiệu quả.

 

Tại hội nghị, các thành viên Khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh đã ký kết giao ước thi đua năm 2022 với các nội dung trọng tâm như: Chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng trong toàn hội viên, đoàn viên. Chủ động tham mưu ban hành các chỉ thị, nghị quyết, văn bản thực hiện chỉ thị, nghị quyết và triển khai thực hiện có hiệu quả nội dung chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và các ngành cấp trên. Thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với nhiệm vụ được giao. Thực hiện công tác phối hợp với các ban,  ngành, đoàn thể, đặc biệt là tích cực, chủ động thực hiện các nghị quyết liên tịch, các chương trình phối hợp đã ký kết giữa mặt trận và tổ chức chính trị- xã hội ở các cấp.

 

Khối thi đua MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh đã bình xét các danh hiệu thi đua năm 2021, bầu trưởng khối, phó khối năm 2022.

Tác giả bài viết: Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây