Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão

Thứ năm - 19/01/2023 09:36 49 0
QTO - Sáng nay 19/1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trang trọng tổ chức lễ viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại các Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, Đường 9 và Di tích Thành Cổ Quảng Trị nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão - 2023. UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lê Quang Tùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng; các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang tham dự lễ viếng.

Tại các Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn, Đường 9, Di tích Thành Cổ Quảng Trị, trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm, lãnh đạo tỉnh đã thành kính dâng hoa, dâng hương, dành một phút mặc miệm để bày tỏ lòng thành kính, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến giành độc lập, thống nhất Tổ quốc.

Lãnh đạo tỉnh dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9 - Ảnh: T.P

Cán bộ và Nhân dân Quảng Trị luôn ghi nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất, là niềm tự hào của toàn dân tộc, góp phần giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

Lãnh đạo tỉnh dâng hương tại Di tích Thành Cổ Quảng Trị - Ảnh: T.P

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu xây dựng Quảng Trị ngày càng phát triển.

Trúc Phương