Tuyên truyền thông tin đối ngoại năm 2022

Thứ ba - 19/07/2022 03:37 62 0
(QTO) - Sáng nay 19/7, Ban chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến tuyên truyền thông tin đối ngoại năm 2022. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam dự hội nghị.
Các đại biểu tham dự hội nghị - Ảnh: L.A

Tại hội nghị, các đại biểu là lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; cán bộ phụ trách công tác thông tin đối ngoại cấp tỉnh, huyện; báo cáo viên trung ương, Tỉnh ủy; phóng viên, biên tập viên phụ trách mảng thông tin đối ngoại... đã được nghe GS.TS Đặng Đình Quý, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Trưởng Phái đoàn đại diện Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp Quốc trình bày các chuyên đề: Tình hình xung đột Nga - Ukraine; diễn biến mới về tình hình biển Đông và chủ trương, quan điểm của Việt Nam.

Các chuyên đề được quán triệt tại hội nghị giúp cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ chuyên trách tham mưu công tác đối ngoại, thông tin đối ngoại nắm vững chủ trương, đường lối đối ngoại của Đảng, Nhà nước; kỹ năng, nghiệp vụ khai thác thông tin, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, thông tin đối ngoại trên địa bàn tỉnh trong bối cảnh hiện nay. Đồng thời, ngăn chặn, phản bác các âm mưu, hoạt động chống phá, luận điệu xuyên tạc, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, phản động, nhất là trên không gian mạng.

Tác giả bài viết: Lê An

Nguồn tin: Báo Quảng Trị