Hỗ trợ gần 8 tỉ đồng cho hai tỉnh Savannakhet, Salavan xây dựng các công trình

Thứ năm - 28/02/2019 20:10 573 0
(QT) - UBND tỉnh Quảng Trị vừa ban hành quyết định trích ngân sách tỉnh số tiền 7,997 tỉ đồng cấp cho Sở Ngoại vụ hỗ trợ hai tỉnh Savannakhet, Salavan (Lào) đầu tư xây dựng các công trình phục vụ sự nghiệp y tế, giáo dục trong năm 2019.
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và tỉnh Savannakhet khởi công công trình Trường Tiểu học Hin Xa Ngom, huyện Phìn, tỉnh Savannakhet do tỉnh Quảng Trị hỗ trợ kinh phí xây dựng vào tháng 8/2016
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị và tỉnh Savannakhet khởi công công trình Trường Tiểu học Hin Xa Ngom, huyện Phìn, tỉnh Savannakhet do tỉnh Quảng Trị hỗ trợ kinh phí xây dựng vào tháng 8/2016

Trong số kinh phí này có 4 tỉ đồng hỗ trợ xây dựng Trạm Y tế Đen Sa Vẳn và Trường THCS bản Phôm Hày ở huyện Sê Pôn, tỉnh Savannakhet; 3,997 tỉ đồng hỗ trợ xây dựng Trạm Y tế cụm bản Ta Lo và Trường THCS cụm bản Tà Lung Cang ở huyện Sa Muồi, tỉnh Salavan.

 

Được biết, trong nhiều năm qua, để làm sinh động cũng như góp phần tạo xung lực mới cho mối quan hệ đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào, tỉnh Quảng Trị và các tỉnh Savannakhet, Salavan đã tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực, trong đó có giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực cũng như bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân và tỉnh Quảng Trị thường xuyên hỗ trợ kinh phí để các tỉnh Savannakhet, Salavan xây dựng các công trình phục vụ những lĩnh vực này. 

Tác giả: H.N

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây