Tiếp nhận 900 triệu đồng hỗ trợ Quỹ “Vì người nghèo” và phòng chống COVID-19

Thứ tư - 05/01/2022 21:34 1.003 0
(QTO) - Chiều nay 5/1, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đã tiếp nhận 900 triệu đồng hỗ trợ các chương trình của hai đơn vị là Công ty TNHH THACO AUTO và Công ty Xăng dầu Quảng Trị.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tiếp nhận hỗ trợ của Công ty Xăng dầu Quảng Trị - Ảnh: T.T

Theo đó, Công ty TNHH THACO AUTO ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo”; Công ty Xăng dầu Quảng Trị ủng hộ 700 triệu đồng cho công tác phòng, chống COVID - 19 và Quỹ vắc xin phòng chống COVID - 19 của tỉnh.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng cảm ơn tình cảm của cán bộ, công nhân Công ty TNHH THACO AUTO vì sự chung tay sẻ chia, đóng góp quý báu nhằm hỗ trợ các gia đình nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, các hộ gia đình bị ảnh hưởng do thiên tai, COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời cho biết, trải qua 17 năm thực hiện, từ nguồn kinh phí đóng hỗ trợ Quỹ “Vì người nghèo”, tỉnh đã tổ chức các chương trình “Nối vòng tay nhân ái” được đông đảo các tầng lớp nhân dân, các cơ quan, tổ chức, đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh ủng hộ tích cực, giúp người dân có điều kiện vượt qua khó khăn, đón Tết đầm ấm, sum vầy.

IMG 5950
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đào Mạnh Hùng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam tiếp nhận ủng hộ 200 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của Công ty TNHH THACO AUTO

Đối với việc đóng góp hỗ trợ, chia sẻ với những khó khăn chung của tỉnh trong công tác phòng, chống COVID -19 cũng như Quỹ vắc xin phòng chống COVID - 19, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Nam đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Công ty Xăng dầu Quảng Trị. Sự chung tay ủng hộ về mặt tinh thần, vật chất của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp đã góp phần quan trọng cùng với tỉnh phòng, chống COVID-19 hiệu quả.

Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Công ty Xăng dầu Quảng Trị tiếp tục thực hiện hiệu quả nhiệm vụ kinh doanh, tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội, đóng góp hiệu quả ngân sách địa phương.

Tác giả bài viết: Thanh Trúc

Nguồn tin: Báo Quảng Trị